Quản trị chất lượng
Tác Giả: Nguyễn Kim Định TS 
Năm xuất bản: 2010
Kích thước: 16x24cm
Trọng lượng: 520g
Hình thức bìa: mềm
Số trang: 476
Giá bán: 105,000 VNĐ | Chi tiết

Quản Trị Chất Luợng
Tác Giả: PHAN THĂNG
Năm xuất bản: 2009
Kích thước: 14.5x20.5cm
Trọng lượng: 510g
Hình thức bìa: Mềm
Số trang: 416
Giá bán: 58,000 VNĐ | Chi tiết

BÀI TẬP QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG
14a7494643676d2411fe56a1da6b2578.jpg


Tác Giả: Nhiều Tác Giả
Năm xuất bản: 0
Kích thước: 16x24 cm
Trọng lượng: 
Hình thức bìa: Mềm
Số trang: 0
Giá bán: 25,000 VNĐ | Chi tiết

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG 
Tác Giả: Tạ Thị Kiều An.
Năm xuất bản: 2004
Kích thước: 14.5x20.5cm
Trọng lượng: 550g
Hình thức bìa: Mềm
Số trang: 487
Giá bán: 170.000 VNĐ | Chi tiết

Hành vi tổ chức
Tác Giả: Nguyễn hữu lam
Năm xuất bản: 2007
Kích thước: 14.5x20.5cm
Trọng lượng: 650gg
Hình thức bìa: Mềm
Số trang: 402
Giá bán: 90,000 VNĐ | Chi tiết

Mã sản phẩm: 0014
Tên sản phẩm : GIÁO TRÌNH QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG
Tác giả : Tạ Thị Kiều An.
Nhà xuất bản : KT TPHCM
Năm xuất bản : 2010
Kích thước : 14.5x20.5cm
Trọng lượng : 550g
Hình thức bìa : Mềm
Số trang : 487
Giá sản phẩm:170000 VNĐ
Nội dung:

Chi tiết thông tin

MỤC LỤC
Chương 1. DÂN NHẬP
1 1 Vị trí của chất lượng trong xu thế cạnh tranh toàn cầu
1.2. Tình trạng quản lý chất lượng tại các nước đang phát triển
1 3. Tình hình quán lý chất lượng tại Vỉa nam
Chương 2 MỘT SỐ KHÁI NIỆM CHẤT LƯỢNG
2.1. Chất lượng sản phẩm
2 . 1 . 1 . Sản phẩm
21 2 Chất lượng sản phẩm
2.1.3. Chất lượng tối ưu
2.2. Quá trình hình thành chất lượng
2.3. Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm
2.3. 1 . Nhóm yế u tố bên ngoài tổ chức
2.3. 2 Nhóm yếu tố bên trong tổ chức
2.4. Chi phí chất lượng
2.4.1 . Khái niệm chi phí chất lương

2.4.2 Phân loại chi phí chất lượng
2.4.3 Mô hình chi phí chất lượng
2.4.4 Chất lượng kinh tế quốc dân của sản phẩm
Chương 3 QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ( QLCL)
3.1 Quá trình phát triển và những bài học kinh nghiệm của QLCL
3.1.1 Quá trình phát triển của quản lý chất lượng
3.1.2 những bài học kinh nghiệm của quản lý chất lượng
3.2 Các phương thức của quản lý chất lượng
3.2.1 Khái niệm quản lý chất lượng
3.2.2 các phương thức quản lý chất lượng
3.3 Hệ thống quản lý chất lượng ( HTQLCL)
3.3.1 Khái niệm HTQLCL
3.3.2 Mục tiêu, nhiệm vụ và biện pháp của HTQLCL
3.3.3 Chu trình quản lý trong HTQLCL
3.3.4 Các nguyên tắc của HTQLCH
3.3.5 Các hoạt động của HTQLCL
3.3.6 Các đặc điểm của HTQLCL
Chương 4 ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG
4.1 Một số vấn đề chung
4.1.1 Những nguyên tắc cơ bản về đánh giá chất lượng
4.1.2 Các phương pháp đánh giá chất lượng
4.1.3 Phương pháp chuyên gia
4.2 Kiểm tra…………………………….
Chương 5 CÁC PHƯƠNG PHÁP ,KỸ THUẬT VÀ CÔNG CỤ QLCL
Chương 6 HỆ THỐNG QUẢN LÝ THEO TIÊU CHUẨN
Chương 7 QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG TOÀNDIỆN