Bạn biết sachdaiduong từ đâu

Từ bạn bè

Từ công cụ tìm kiếm

Từ các trang web raovat & thương mại điện tử.

khác

Lý Thuyết Xác Suất Và Thống Kê Toán

Lý Thuyết Xác Suất Và Thống Kê Toán

Mã sản phẩm:
Mua bán Lý Thuyết Xác Suất Và Thống Kê ToánTên sản phẩm :Lý Thuyết Xác Suất Và Thống Kê Toán
Mua bán Lý Thuyết Xác Suất Và Thống Kê ToánTác giả :NGUYEN THANH SƠN , LÊ KHÁNH LUẬN
Mua bán Lý Thuyết Xác Suất Và Thống Kê ToánNhà xuất bản :THỐNG KÊ
Mua bán Lý Thuyết Xác Suất Và Thống Kê ToánNăm xuất bản :2008
Mua bán Lý Thuyết Xác Suất Và Thống Kê ToánKích thước :16X24
Mua bán Lý Thuyết Xác Suất Và Thống Kê ToánTrọng lượng :
Mua bán Lý Thuyết Xác Suất Và Thống Kê ToánHình thức bìa :MỀM
Mua bán Lý Thuyết Xác Suất Và Thống Kê ToánSố trang :300
Mua bán Lý Thuyết Xác Suất Và Thống Kê ToánGiá sản phẩm: 32,500 VNĐ
Nội dung: Lý Thuyết Xác Suất Và Thống Kê Toán Dùng cho sinh viên Cao đẳng, Đại học các khối ngành Kinh tế, Tài chính, ngoại thương, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh,... Môn học xác xuất thống kê là môn học nghiên cứu về các sự kiện và các đại lượng ngẫu nhiên. Nó sẽ trang bị cho chúng ta một công cụ để tìm hiểu phát hiện quy luật của một tiêu chuẩn trong một tập hợp đông đảo các đối tượng nghiên cứu. Và ta biết cách phân tích, nghiên cứu nó, qua các giá trị đặc trưng của nó. Từ đó rút ra những kết luận cần thiết cho công việc của chúng ta. Môn học được xem là khó đối với những người không chuyên học toán. Do đó,sách được tác giả trình bày súc tích, ngắn gọn nhưng đầy đủ các khái niệm cốt lõi và đưa ra những ví dụ minh hoạ để độc giả dễ hiểu. Các bài tập được trình bày theo trình tự từ dễ đến khó. Để giúp độc giả học tập tốt và kiểm tra đựơc kết quả học tập của mình, tác giả đã biên soạn quyển bài giaỉ . Và để dễ nhớ, dễ theo dõi,trong đầu mỗi chương có phần tóm tắt giáo khoa.
Mua bán Lý Thuyết Xác Suất Và Thống Kê ToánMua bán Lý Thuyết Xác Suất Và Thống Kê Toán
Chi tiết thông tin

Lý Thuyết Xác Suất Và Thống Kê Toán Dùng cho sinh viên Cao đẳng, Đại học các khối ngành Kinh tế, Tài chính, ngoại thương, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh,...

Môn học xác xuất thống kê là môn học nghiên cứu về các sự kiện và các đại lượng ngẫu nhiên. Nó sẽ trang bị cho chúng ta một công cụ để tìm hiểu phát hiện quy luật của một tiêu chuẩn trong một tập hợp đông đảo các đối tượng nghiên cứu. Và ta biết cách phân tích, nghiên cứu nó, qua các giá trị đặc trưng của nó. Từ đó rút ra những kết luận cần thiết cho công việc của chúng ta.
Môn học được xem là khó đối với những người không chuyên học toán. Do đó,sách được tác giả trình bày súc tích, ngắn gọn nhưng đầy đủ các khái niệm cốt lõi và đưa ra những ví dụ minh hoạ để độc giả dễ hiểu. Các bài tập được trình bày theo trình tự từ dễ đến khó.

Để giúp độc giả học tập tốt và kiểm tra đựơc kết quả học tập của mình, tác giả đã biên soạn quyển bài giaỉ . Và để dễ nhớ, dễ theo dõi,trong đầu mỗi chương có phần tóm tắt giáo khoa.

Phản hồi  
  • Lượt truy cập: 1,044,443

  • Tham gia : 19/10/2011

  • Số lượng SP : 1,194

dịch vụ seo