Bạn biết sachdaiduong từ đâu

Từ bạn bè

Từ công cụ tìm kiếm

Từ các trang web raovat & thương mại điện tử.

khác

Từ điển thành ngữ Anh Việt

Từ điển thành ngữ Anh Việt
Từ điển thành ngữ Anh - Việt
Barcode: 8936016000036Tác giả: Nguyễn Minh Tiến biên soạn NXB: TrẻKhổ sách: 16x24cm Số trang: 1538 trang 
Quyển từ điển này được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và sử dụng tiếng Anh ngày càng cao ở nước ta, khi tiếng Anh không còn là thứ ngôn ngữ chỉ dùng hạn chế với người Anh Mỹ mà trở thành công cụ giao tiếp quốc tế vô cùng hiệu quả, bởi vì hầu hết các thành phố lớn trên thế giới đều có sử dụng tiếng Anh.

Một quyển từ điển thành ngữ đáng tin cậy để tham khảo khi sử dụng tiếng Anh là điều rất cần thiết, nhất là đối với những ai có nhu cầu thường xuyên sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, bởi vì chúng ta sẽ rất thường gặp phải những thành ngữ khác nhau mà ý nghĩa của chúng không dễ gì có thể đoán hiểu được.

Trong những năm gần đây chúng ta đã có rất nhiều cố gắng đáng kể trong việc biên soạn từ điển phục vụ người sử dụng tiếng Anh. Quyển từ điển này là một trong những thành quả chúng tôi muốn giới thiệu cùng quý độc giả, với những đặc điểm mà chúng tôi tin chắc sẽ đáp ứng được những yêu cầu của người sử dụng.

Với nguồn tư liệu phong phú, quyển từ điển này đã tập trung được nhiều thành ngữ thông dụng của người Anh-Mỹ, cùng với cách giải thích rõ ràng và kèm theo rất nhiều ví dụ minh họa.
Phản hồi  
  • Lượt truy cập: 934,855

  • Tham gia : 19/10/2011

  • Số lượng SP : 1,262

dịch vụ seo